Đào Vàng Kiểu Mới

By: Game Dua Xe Studio

Version: 1.2

Update: 2016-07-21

Download APK (30.9 MB) How to Install
Share on:
option
2
Download the APK according to your Device
Variant Architecture Minimum Version Screen DPI

Screen Shots

App Specs

  • Package: com.daovang.daovangkieumoi
  • Version: 1.2 (3)
  • Size: 30.9 MB
  • Update on: July 21, 2016
  • Installs: 100,000
  • Signature: 29eaed104af43ac7e4f92b185614841312041679
  • APK File SHA1: f71c14bdb52e5d2e43af3defcf7e14a210c59e49

Description

★★★ Game Đào Vàng Kiểu Mới : Game dao vang kieu moi hay nhất mới nhất

★★★ Đào Vàng Kiểu Mới game dao vang cực hay đã được ra mắt đến tay các bạn trên android , những người ưa thích game đào vàng cổ điển một thời.
Chơi game đào vàn bạn sẽ cùng ông già đào vàng huyền thoại và thiên thần của ông khám phá những hang động sâu trong lòng đất, chống lại lũ quỷ và đồng bọn của chúng để thu thập vàng , đá quý kim cương giống với phiên bản đào vàng máy tính , đào vàng cổ điển .

Đến với đào vàng kiểu mới tuy mang bóng dáng là game đào vàng cổ điển quen thuộc, đơn giản nhưng lại đầy hấp dẫn với lối chơi cua game dao vang kieu moi nay với đồ hoạ HD cực đẹp mắt, cách chơi được cải tiến và nâng cấp với nhiều kiểu chơi và độ khó khác nhau giống như đào vang kiểu úc sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với dao vang kieu moi .Nếu bạn ham mê chơi những tro choi hanh dong hay nhat như đột kích rambo lun tu chien , ban ca an xu mien phi xu,nam kinh dien, ham doi chien co huyen thoai thì bạn không thể bỏ qua trò chơi này .

Là trò chơi ông già đào vàng cổ điển , đào vàng tình yêu mà thế hệ 8x,9x và dân văn phòng ưa thích chơi mỗi lúc rảnh rỗi. Game đào vàng kiểu mới Với trên 80 Levels với mức độ khó tăng dần thử thách trí thông minh của bạn .

************************************************************************

Tính năng chính nổi bật :
● Game free hoàn toàn miễn phí 100%
● Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, chơi mọi lúc mọi nơi .
● Đồ họa được thiết kế HD cực đẹp mắt và hấp dẫn
● Hệ thống vật phẩm hấp dẫn để dễ qua màn chơi .

*** Cách chơi :
- Sử dụng chiếc cần kéo để khai thác vàng và báu vật dưới lòng đất. Chiếc ngàm sẽ đu qua đu lại và bạn chạm màn hình vào vị trí muốn kéo vang để hạ cần kéo xuống .
- Khi chạm vào đồ vật nào đó như là vàng, đá, kim cương thì chiếc cần kéo sẽ ngậm chặt và tự động kéo các đồ vật đó lên và bạn sẽ được cộng tiền .
- Để dễ dàng qua màn , ờ giữa các màn chơi thì bạn sẽ có thể mua các vật phẩm như thuốc nổ, thuốc tăng lực kéo, cỏ may mắn, sách nâng giá trị kim cương để có thể qua level chơi.

Cảm ơn đã download game , hãy chơi game dao vang kieu moi và tận hưởng cuộc đào vàng phưu lưu đầy hấp dẫn nhé các bạn ..

Read more

Follow :