My Photo Emoji Keyboard Skin app (apk) free download for Android/PC/Windows
My Photo Emoji Keyboard Skin app (apk) free download for Android/PC/Windows

My Photo Emoji Keyboard Skin app (apk) free download for Android/PC/Windows

 4.1 (385)
Share with friends

Screenshots & Video

My Photo Emoji Keyboard Skin app (apk) free download for Android/PC/Windows screenshot

How to install My Photo Emoji Keyboard Skin app (apk) free download for Android/PC/Windows

Download My Photo Emoji Keyboard Skin for Android, PC / Mac / Windows 7,8,10
Welcome to AppNaz.com, where we provide you with information on discounted prices of all applications, including games, that you love on Android. With AppNaz.com, you can easily find the app/game you like to download or to follow its price changes even though you can’t find that app on other store such as Google Play due to regional blocks or other reasons. With international access, you can also track price history of your favourite app in your local currency.
To download My Photo Emoji Keyboard Skin from our website on mobile (Android) or on PC (Windows, Mac OS, Chromebooks or Ubuntu), follow these steps below:
For Android mobile:
Allow app installs from unknown sources (Settings -> Apps -> Unknown sources selected area)
Download apk file of the app (e.g. My Photo Emoji Keyboard Skin) and save to your mobile
Open apk file and install
For PC:
***Note: it is required to have Android emulator for PC (Bluestacks, Nox, Memu,…)
Download apk file of the app (e.g. My Photo Emoji Keyboard Skin) and save to your PC
Add apk file to application list of the Android emulator
Install and start using the app
Note: The steps above are for free apps from the developers. With all paid apps, we will redirect you to Google Play and you will have to pay to download the app to your device. A way of saving money is to follow the ups and downs of the prices of your favourite apps on AppNaz.com in order to download for free or pay the least amount.

Description

Bạn dễ dàng khó chịu bởi những AndroidTM bàn phím mà cài đặt sẵn trên thiết bị di động của bạn? Đó là thời gian để trải nghiệm ♚Đổi ảnh nền bàn phím ♚ miễn phí! Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu bạn với điều này chuyển đổi bàn phím hình ảnh cho phép bạn để có hình ảnh dễ thương của chính bạn làm chủ đề nền của bạn! hình nền bàn phím của bạn có thể là bất cứ điều gì - ảnh tự sướng của riêng bạn, một hình ảnh tình yêu của bạn và bạn trai của bạn, ảnh chụp phong cảnh bạn mất trong khi bạn đang đi bộ trong núi hoặc một trong các hình ảnh bãi biển nhiệt đới bạn mất trong một chuyến đến đảo Paradise. Truyền đạt cảm xúc của bạn bằng biểu tượng cảm xúc dễ thương và các biểu tượng mặt cười mà đi với tôi "bàn phím ảnh" changer - miễn phí tải về!


❤‿❤ Làm thế nào để thiết lập một làn da bàn phím hình ảnh:

Bấm vào 'Enable Keyboard', đánh dấu vào ô-trường bên cạnh ♚ Đổi ảnh nền bàn phím ♚ và sau đó nhấn vào nút OK;
Quay lại ứng dụng, chọn 'Thiết lập bàn phím để mặc định 'nút và chọn' ♚ Đổi ảnh nền bàn phím ♚
Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh bàn phím của bạn (chọn hình ảnh nền, ngôn ngữ và các phím tắt)

 ♚ Duyệt qua bộ sưu tập điện thoại của bạn, và chọn hình nền mong muốn cho bàn phím điện thoại của bạn;
 ♚6 nút phong cách để lựa chọn;
 ♚ Chọn màu sắc của phông chữ chính bạn thích nhất;
 ♚ Chọn ngôn ngữ mong muốn và bắt đầu sử dụng một Tây Ban Nha hoặc một bàn phím tiếng Pháp;
 ♚ bàn phím biểu tượng cảm xúc hình ảnh của tôi sẽ cung cấp cho quá trình gửi tin nhắn văn bản một liều vui thêm;
 ♚ Chọn từ cho số và tạo ra các phím tắt;
 ♚ Options để bật và tắt âm thanh bàn phím và rung;
 ♚ ứng dụng bàn phím dễ thương của chúng tôi để thay đổi ảnh nền không yêu cầu Go KeyboardTM cài đặt!


Bạn có phải là tín đồ nhắn tin? Bạn không thể ngăn mình khỏi cài đặt các ứng dụng đánh máy, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một? Sau đó, những gì bạn cần để duy trì sự nhiệt tình này là một hình ảnh dễ thương "bàn phím emoji"! Ứng dụng bàn phím miễn phí của chúng tôi cung cấp rất nhiều các gương mặt biểu tượng cảm xúc, dán phim hoạt hình và màu sắc font chữ cho người sử dụng thể hiện mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một thay đổi nền bàn phím hoàn hảo mà sẽ cho phép bạn thiết lập hình ảnh cá nhân yêu thích của bạn như là chủ đề hình nền, xin chúc mừng - bạn vừa mới đi qua các bàn phím tốt nhất cho Android trên thị trường ứng dụng!

 Nếu bạn nghĩ rằng điện thoại tùy biến là quan trọng, bạn sẽ được may mắn khi biết rằng có một ứng dụng miễn phí mới cho phép bạn cá nhân hoá giao diện của bàn phím điện thoại di động của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng! Tải ♚Đổi ảnh nền bàn phím ♚ ứng dụng cung cấp cho bạn một cách đẹp hơn gõ và gửi tin nhắn văn bản cho những người thân yêu của bạn. Bạn nhận được thất vọng khi bạn bắt đầu sử dụng bàn phím màn hình tiêu chuẩn của bạn? Nhờ bàn phím màu đổi của chúng tôi kịch bản này sẽ được gửi đến lãng quên.

Như nhiều như bạn muốn thay đổi màu bàn phím thành màu hồng hoặc vàng, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng màn hình điện thoại của bạn sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn lựa chọn không cho một nền bàn phím ảnh. Chưa kể rằng bức ảnh đẹp của bạn sẽ có ngay trước mắt của bạn trong suốt quá trình!"chủ đề bàn phím" dễ thương


You'll be lucky to hear that there is a new free app which lets you personalize the look of your mobile keyboard in a heartbeat! Download ♚My Photo Emoji Keyboard Skin♚ app which provides you with a more beautiful way of typing and sending text messages to your loved ones. Thanks to our fancy keyboard color changer this scenario will be sent to oblivion. You get frustrated whenever you start using your standard touch screen keyboard cover?

* Android ™ là thương hiệu của Google Inc.

My Photo Emoji Keyboard Skin Apps 3.1 ADDITIONAL INFORMATION

Current Version:
3.1
Content Rating:
Everyone+
Updated:
Developer:
Installs:
100,000+
Category:
Download