Nhung Cau Noi Ba Dao

By: POWER-TEAM

Version: 1.0.5

Update: 2018-10-27

Download APK (3.9 MB) How to Install
Share on:
option
2
Download the APK according to your Device
Variant Architecture Minimum Version Screen DPI

Screen Shots

App Specs

  • Package: com.GiaiTri.NhungCauNoiBaDao
  • Version: 1.0.5 (5)
  • Size: 3.9 MB
  • Update on: October 27, 2018
  • Installs: 50,000
  • Signature: b4cd8c82beda7c76ec56d7f99fa484757bcd17b0
  • APK File SHA1: 51b2b3dd568a3f0502120b8b87a32e286d9a8863

Description

Tuyển tập những câu nói bá đạo nhất - những câu noi hay đi vào lòng người!
Ứng dụng những câu nói bá đạo hi vọng sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Những câu nói hay bá đạo mang đến cho bạn cách tiếp cận thông tin mới mẻ và luôn được cập nhật thường xuyên. Bạn sẽ được đọc những câu nói bất hủ của giới trẻ hoặc của cha ông ta dưới dạng hình ảnh nền với mỗi lần đọc lại là một hình minh họa khác. bạn sẽ không bị nhàm chán mà sẽ thoái mái lướt ứng dụng như một cách sinh động.
Những câu nói bá đạo sẽ kiến bạn bật cười mỗi khi đọc chúng, thêm vào đó những hình ảnh minh họa cũng gây cười không kém. Ứng dụng mong muốn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn sau giờ làm việc vất vả.
Ứng dụng những câu nói hay là ứng dụng hoàn toàn mới trên store, ứng dụng như một dạng trang haivn cho phép bạn xem những câu nói bá đạo hay nhất mọi thời đại trên dạng ảnh miêu tả , mỗi một câu nói hay sẽ kèm theo ảnh nền cute, hài hước, mỗi câu nói hay bạn lại được làm mới bằng màu chữ mới và hình nền mới.
Những câu nói bá đạo luôn cập nhật những câu nói hay từ giới trẻ, những câu nói hài hước của ông cha ta ngày xưa, những câu chế hot nhất hiện này... bạn sẽ được thưởng thức món ăn tinh thần theo kiêu bá đạo nhất.
Nhưng câu nói hay lời nói ý nghĩa khi chúng ta đặt vào một hoàn cảnh nào đặc biệt thì lại trở thanh những câu nói bá đạo.
Ứng dụng bao gồm các tính năng chính :
1 - Hiển thị trang thể hiện nội dung của những câu nói hay bá đạo, với kiểu lướt web hiện đại, bạn sẽ cảm giác giống như đọc newfeed của zalo. Phía dưới những câu nói bá đạo, hình ảnh hài hước là nút tải ảnh và chia sẻ câu nói hay lên trang mạng xã hội đặc biệt ở việt nam có zalo.
2- Nội dung những câu nói bá đạo được tổng hợp hằng ngày nên bạn sẽ luôn được đọc những status hay và mới nhất.
3- Page thứ hai của ứng dụng là nơi hiển thị nội dung những câu nói hay, lời nói bá đạo mà các bạn nghĩ ra hoặc sưu tầm để chia sẻ cho mọi người cùng xả stress. Phần này sẽ được chúng tôi kiểm duyệt nội dung trước khi được xuất bản.
4- page thứ 3 là phần : những câu nói bá đạo do chính bạn sáng tạo, hãy chia sẻ cho mọi người những status hay, câu nói ý nghĩa của bạn để mang lại tiếng cười cho mọi người nhé.
5 - Bạn có thể lưu lại bức ảnh tâm trạng, ảnh haivn khi bạn muốn.

Chúc các bạn vui vẻ với ứng dụng Nhung cau noi ba dao nhất việt nam nhé!.

Read more

Follow :