Tập Kích (Crisis Action VN) game (apk) free download for Android/PC/Windows
Tập Kích (Crisis Action VN) game (apk) free download for Android/PC/Windows

Tập Kích (Crisis Action VN) game (apk) free download for Android/PC/Windows

 4.3 (63,855)
Share with friends

Screenshots & Video

Tập Kích (Crisis Action VN) game (apk) free download for Android/PC/Windows screenshot

How to install Tập Kích (Crisis Action VN) game (apk) free download for Android/PC/Windows

Download Tập Kích (Crisis Action VN) for Android, PC / Mac / Windows 7,8,10
Welcome to AppNaz.com, where we provide you with information on discounted prices of all applications, including games, that you love on Android. With AppNaz.com, you can easily find the app/game you like to download or to follow its price changes even though you can’t find that app on other store such as Google Play due to regional blocks or other reasons. With international access, you can also track price history of your favourite app in your local currency.
To download Tập Kích (Crisis Action VN) from our website on mobile (Android) or on PC (Windows, Mac OS, Chromebooks or Ubuntu), follow these steps below:
For Android mobile:
Allow app installs from unknown sources (Settings -> Apps -> Unknown sources selected area)
Download apk file of the app (e.g. Tập Kích (Crisis Action VN)) and save to your mobile
Open apk file and install
For PC:
***Note: it is required to have Android emulator for PC (Bluestacks, Nox, Memu,…)
Download apk file of the app (e.g. Tập Kích (Crisis Action VN)) and save to your PC
Add apk file to application list of the Android emulator
Install and start using the app
Note: The steps above are for free apps from the developers. With all paid apps, we will redirect you to Google Play and you will have to pay to download the app to your device. A way of saving money is to follow the ups and downs of the prices of your favourite apps on AppNaz.com in order to download for free or pay the least amount.

Description

GAME MOBILE ESPORTS CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM
Khẳng định đẳng cấp – Bứt phá đỉnh cao – Bao hay trên di động

GIỚI THIỆU:
Với Tập Kích chúng tôi không chỉ hồi sinh toàn bộ những tính năng kinh điển của game FPS PC lên mobile mà chúng tôi thực sự khao khát đem đến cho cộng đồng game thủ FPS một hệ thống giai đấu mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Tạo ra cơ hội thực sự cho các game thủ đam mê dòng game FPS thể hiện bản lĩnh của mình không chỉ ở Việt Nam mà cả trên đấu trường quốc tế.
Thể hiện bản lĩnh của bản thân, sát cánh cùng đồng đội, Tấn công hàng triệu người chơi qua các trận đấu kinh điển 5vs5, đặt bom, PVP, PVE…Với hàng ngàn báu vật huyền thoại M4A1, Ak47, SHOT GUN, SNIP vừa khỏe vừa truâtss chắc chắn sẽ sẽ khiến bạn kinh hãi với sự hủy diệt của chúng
Hãy ghi danh ngay tên mình vào lịch sử giải đấu Mobile eSports chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam - và khiến toàn bộ thế hệ game thủ chuyên nghiệp ở Việt Nam biết đến bản lĩnh chiến đấu của bạn.

TÍNH NĂNG:
GAME ESPORT FPS CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM
Tập Kích là game eSport FPS góc nhìn thứ nhất đầu tiên tại việt nam sở hữu giải đấu mobile esport chuyên nghiệp tại Việt Nam. Giải đấu đầu tiên khiến choáng ngợp bởi chất lượng hình ảnh quá xuất sắc, game có một sự hiển thị rất rõ nét và chi tiết.
ĐẤU RANK KỊCH TÍNH, MÁU LỬA
Vào mục đấu Rank, người chơi sẽ được tham gia những trận chiến sát phạt trực tiếp, căng thằng và gay cấn. Điểm RANK của bạn sẽ được tính dựa trên số lượt Kill (lượt giết mạng) và thống kê xếp hạng hàng tuần.
HÀNH TRANG VŨ KHÍ BÁ ĐẠO
Tập Kích có hơn 200 loại vũ khí bá đạo để người chơi có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích: Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun… Nhân vật có thể luân chuyển sử dụng nhiều loại vũ khí qua việc thay đổi các ba lô trong game. Mỗi loại đều có những ưu điểm, sức mạnh và hỏa lực khác nhau để bạn có thể thoải mái thể hiện kĩ năng cũng như trình độ bản thân.
HỆ THỐNG NHÂN VẬT SẮC NÉT, ĐA DẠNG
Tham gia mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải gia nhập 1 trong 3 chiến tuyến là “Đặc Nhiệm, Khủng Bố hoặc là làm Zombie trong chế độ SĂN ZOMBIE”. Mỗi chiến tuyến lại có 1 lớp nhân vật NAM, NỮ đa dạng, được thiết kế với đồ họa sắc nét cùng những bộ trang phục đẹp mắt. Hệ thống nhân vật NAM với vẻ ngoài dũng mãnh, uy phong. Hệ thống nhân vật nữ tinh tế, mềm mại nhưng cũng không kém phần sắc sảo, bí ẩn.
ĐẤU ĐỘI TRỰC TIẾP 5 VS 5
Tập Kích sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn, kịch tính đến mức chắc chắn sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt được màn hình điện thoại:
- Chế độ đấu đội trực tiếp 5Vs5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấu đội thường, Sinh tử…
- Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độ bản thân khi xung quanh đều là kẻ địch.
- Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng
- Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ
- Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốt truyện khác nhau, bạn liệu có sống sót khi mọi mặt trận đều là chiến trường rực lửa?
BẢN ĐỒ QUEN THUỘC.
Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ. Đa số các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồ quen thuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới số lượng địa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu gay cấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.

Tập Kích (Crisis Action VN) Games 4.1 ADDITIONAL INFORMATION

Current Version:
4.1
First Tracked:
Content Rating:
Everyone 10++
Updated:
Installs:
1,000,000+
Category:
Download