Simple Origami Tutorials

By:

Version:

Update: 1970-01-01

Download APK (0 bytes) How to Install
Share on:
option
2
Download the APK according to your Device
Variant Architecture Minimum Version Screen DPI

Screen Shots

App Specs

  • Package: com.origami.afson
  • Version: ()
  • Size: 0 bytes
  • Update on: January 01, 1970
  • Installs: 100,000
  • Signature:
  • APK File SHA1:

Description

Là một nghệ thuật cổ xưa, origami là bằng chứng về những gì có thể được thực hiện từ một mảnh giấy dựa trên những trí tưởng tượng. Nó là khả năng để tạo ra hình dạng của động vật, hoa, con người và các đối tượng khác từ một mảnh giấy duy nhất mà không cần dùng kéo và keo.

Như một kết quả của quá trình tiến hóa của nó cho đến ngày hôm nay, biến thể khác nhau đã xuất hiện được gọi là origami hiện đại. Trong các biến thể hiện đại của nghệ thuật này, cắt và dán đã được phát hành.

Như một sở thích đó là thực sự thú vị và vui vẻ để tạo những kiệt tác từ một mảnh giấy. Bằng cách gấp giấy hướng nhất định, nó có thể tạo ra hoa, động vật, con người và hình dạng hình học. Nó là một nghệ thuật rất thú vị đặc biệt là cho trẻ em. Họ có thể tận hưởng thời gian tuyệt vời bằng cách tạo ra các hình dạng trong khi phát triển các kỹ năng của họ.

Làm thế nào để Origami eBook: Tìm hiểu Để Origami

Làm thế nào để Origami sách điện tử được thiết kế cho những ai muốn tìm hiểu origami và trở thành một bậc thầy origami. Các tác giả của cuốn sách hướng dẫn tải độc đáo này là Scott Lloyd là một bậc thầy thế giới lớp origami. Trong hướng dẫn này hướng dẫn ông chia sẻ lời khuyên chuyên nghiệp, kỹ thuật và bí mật với bất cứ ai quan tâm để học và trở thành một bậc thầy giống như mình mình.

Nó cũng được viết, trình bày, hầu hết tất cả cũng minh họa và bao gồm cả cơ bản và các mô hình phức tạp. Đối với người mới bắt đầu, đặc biệt là các sơ đồ trong pdf hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu các vấn đề cơ bản của Origami dễ dàng. Và những cái phức tạp sẽ rất hấp dẫn cho người sử dụng trung và cao cấp.

Các bước để làm cho Origami: Tạo Origami của những mô hình riêng của bạn

Với sự giúp đỡ của các hướng dẫn từng bước và sơ đồ, bạn sẽ có thể làm cho con vật yêu thích của bạn, hoa hoặc điều đình một cách dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin bạn sẽ tìm thấy bên trong cuốn sách pdf này.

kỹ thuật gấp cơ bản và hướng dẫn
lời khuyên để làm mô hình sáng tạo
làm thế nào để làm cho hoa origami
lời khuyên để làm mô hình cơ bản, trung cấp và cao cấp
kết hợp hai hoặc nhiều mô hình
làm thế nào để làm cho hộp origami và container
lời khuyên cho việc làm mô hình của riêng bạn.

Read more

Follow :